Ý nghĩa của các màu rèm cửa theo phong thủy P1

Rèm cửa là món đồ vật trang trí nội thất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo nên yếu tố phong thủy tốt cho không gian sống của bạn.

Rèm cửa màu đỏ

Đây là gam màu phù hợp với những người mệnh Hỏa, ngoài ra màu đỏ còn là biểu tượng của sự thành công, thể hiện cho sự hoạt động, sự năng nổ luôn mang đến nhiều năng lượng cho người có mệnh hợp với gam màu này. Vì vậy, để mang đến may mắn cho mình người mệnh Hỏa nên chọn rèm cửa có màu đỏ.


Rèm cửa có màu cam hoặc màu tím

Đây là hai gam màu khi kết hợp cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh sự xung đột. Theo yếu tố phong thủy màu tím có tính ấm, là gam màu lạnh rất dễ dàng kéo tâm trạng của con người đi xuống, vì vậy khi dùng rèm cửa cao cấp có màu tím thì không nên dùng làm gam màu chủ đạo trong không gian sống nhất là trong phòng khách, nó thường được kết hợp với màu đỏ hay màu vàng.

Rèm cửa có màu vàng

Màu vàng là gam màu thường được dùng trong các cung điện của vua, chúa ngày xưa bởi nó là gam  màu có tính dương luôn tạo cảm giác trung thành và bền vững, ngoài ra với gam màu này nó luôn mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian sống. Nó là gam màu hợp với những người mệnh Thổ, sẽ là gam màu mang lại những may mắn cho người này.

Mihn Home có rất nhiều mẫu rèm cửa như: rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa cao cấp, rèm cửa văn phòng... các mẫu rèm cửa của chúng tôi có nhiều họa tiết và màu sắc đẹp cho bạn lựa chọn.


EmoticonEmoticon