Ý nghĩa của các màu rèm cửa theo phong thủy P2

Chọn rèm cửa hợp phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian sống mà còn giúp mang lại những điều may mắn và luồng sinh khí tốt lành đến với ngôi nhà của bạn. Trong bài này Nội Thất Xinh tiếp tục đưa ra các ý nghĩa của màu rèm cửa theo yếu tố phong thủy.

Ý nghĩa của rèm cửa có màu xanh lá cây

Theo yếu tố phong thủy màu xanh lá cây có tính dương và nó mang lại luồng sinh khí mát mẻ, cung cấp nguồn năng lượng sinh học tốt cho không gian sống. Ngoài ra, rèm cửa đẹp có gam màu xanh lá cũng là gam màu có tác dụng tốt trong việc giảm bớt sự căng thẳng mang lại không gian tươi vui, nó cũng là gam màu rất hợp với những không gian của các căn phòng nhỏ hẹp.


Gam màu này nên được kết hợp khéo léo với gam màu của ga giường và chăn gối sẽ mang lại không gian lý tưởng cho mùa hè. Gam màu xanh lá là gam màu hợp với những người có mệnh Hỏa, vì vậy những người mang mệnh Hỏa nên chọn mành cửa cao cấp gam màu xanh lá.

Rèm cửa có màu xanh dương

Màu xanh dương là gam màu trung hòa thể hiện sự thư giãn và tạo cảm giác thoải mái lý tưởng sau những giờ làm việc vất vả, vì nó là gam màu trung tính nên thường hợp với rất nhiều người, hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt gam màu xanh dương rất hợp với những người có mệnh Mộc, đây là gam màu mang lại nhiều may mắn cho bạn, việc chọn rèm phòng ngủ có gam màu xanh dương là một ý tưởng không tồi.

Rèm cửa có gam màu trắng

Gam màu trắng rất hợp với người có mệnh Thủy, gam màu trắng thể hiện sự ngây thơ, đơn thuần. Đây là gam màu được sử dụng rất phổ biến trong không gian gia đình được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với mẫu rèm cửa này bạn nên chọn những mẫu rèm có họa tiết đẹp trên nền trắng để mang lại yếu tố thẩm mỹ cao.


EmoticonEmoticon