Cùng tìm hiểu rèm Tự Động cao cấp

Hệ thống rèm tự động được lắp đặt đơn giản dễ dàng với bộ chuyển động và hệ thống điều khiểntrong cộng một hộp. Hệ thống an toàn đáng tin cậy, được mẫu mã ưa thích cho biến áp 12VDC với GS, BS, CE hoặc UL đều được chấp nhận.

Những loại màn rèm tự động hiện có trên thị trường Việt Nam vô cùng phong phú, loại giá cả vừa phải của Trung Quốc, Đài Loan; dòng cao cấp hơn tiêu dùng động cơ của Pháp, Nhật, mà tiêu biểu với các dòng rem cua dep, rèm giá rẻ tự động của Hunter Dougla.
khách hàng muốn biết thêm khía cạnh về màn rèm cửa đẹp tự động hãy cửa hàng với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được Tư Vấn và xem chiếc tại nhà miễn phí:

Cùng tìm hiểu tìm rèm cao cấp Tự Động

diện tích sang trọng và tiên tiến với rèm tự động cao cấp.

Các nhà cung ứng trong nước hiện nay cũng bắt đầu thiết kế và cho ra mắt các dòng sản phẩm này, ví dụ như màn rèm tự động TeckSmile với rộng rãi đặc điểm nổi bật như: hẹn giờ tự đóng mở, điều khiển từ xa, điều khiển bằng công tắc gắn tường, mất điện có thể dùng bằng tay như phương pháp truyền thống, hay như những mẫu rèm cửa hà nội của Hunter Douglas với phổ biến mẫu rèm cửa mới nhất tự động có thể điều khiển thanh thoát lên xuống, đem lại sự linh hoạt, tiên tiến cho nội thất.

Cùng tìm hiểu tìm rèm cao cấp Tự Động

Về chất liệu khiến cho màn rem cua cao cap tu dong, người sử dụng có thể chọn vải thường cho những dòng rèm mở ngang, hoặc chọn vải dệt bằng polyme cho những dòng màn rem cua cuon. Với vải polyme, ko buộc phải giặt mà chỉ buộc phải lau bằng nước xà phòng loãng lúc nên. Thời gian bảo hành thông thường cho 1 hệ thống là 1-3 năm. Tùy từng ví như, quý khách hàng cũng có thể sử dụng hệ thống màn rèm cao cấp đã có sẵn trong nhà, chỉ phải lắp thêm động cơ.

Các công trình thường khiến cho màn rem cua dep tiêu dùng motor tự động biệt thự, khách sạn cao cấp... Đây là loại công trình với chi phí đầu tư hơi cao, những thứ trong nhà được đề nghị bắt buộc "thông minh" hơn. Hòa cùng xu hướng này, các công trình cao cấp khác như khách sạn, siêu thị và tiêu biểu là chung cư cao cấp cũng đang coi việc tự động hóa đóng mở rèm đẹp, có các bộ rem dep là 1 tiêu chuẩn mới.

rèm cửa tự động sử dụng hai mẫu động cơ. Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở 1 bên của dường ray treo rèm. Công suất từ 30 tới 45 w. Còn với rèm cuốn lưới, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm.

Bộ điều khiển rèm gồm hai phần. Đầu tiên là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp khách hàng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Không tính ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Vật dụng hai là dòng điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.

Thế mạnh rõ rệt nhất của sản phẩm là tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Dù một căn nhà có tới 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ phải 1 dòng điều khiển từ xa. Khách hàng có thể cộng khi mở hoặc đóng phổ biến rèm, hoặc đóng mở từng loại theo ý ‎thích.

Do điều khiển bằng sóng vô tuyến cần dù đứng ở chỗ nào trong nhà, gia đình bạn cũng vẫn có thể đóng mở rèm mà không lo bị vật cản như điều khiển TV.

Với nhãn hiệu "Uy Tín – Chất Lượng", chúng tôi cam kết sẽ khiến hài lòng người mua. Hầu hết các sản phẩm rèm tự động của đều được bảo hành và được thay những linh kiện miễn phí
Hotline: 093.446.24.22


EmoticonEmoticon