Cách đo kích thước cửa khi lắp rèm vải chính xác

Trước hết, gia đình các bạn buộc phải xác định kích thước của ô cửa sổ để tính chiều dài của thanh ray hay suốt rèm cao cấp. Chiều rộng của rèm thông thường bằng kích thước của mỗi ô cửa sổ cùng thêm khoảng 40 cm (phủ qua hai bên cửa sổ mỗi bên khoảng 20 cm).

Cách đo kích thước cửa khi lắp rèm vải chính xác

Xác định chiều rộng khổ vải

Điều này phụ thuộc vào bề rộng của từng ly gấp (khoảng 10 cm) và tổng số ly trên rèm cửa đẹp. Thông thường, khổ rộng của vải bằng 2 đến 3 lần chiều dài của suốt rèm tùy theo loại vải (nếu là vải thô dày thường gấp 2 còn vải mỏng thì gấp 3 lần chiều dài suốt rèm). Rèm cửa tiêu dùng trong nhà bếp phải có chiều rộng ly gấp nhỏ và số lượng ly ít. Vì thế chiều rộng khổ vải thường chỉ bằng một, 5 lần chiều dài suốt rèm. Sau lúc tính được con số cuối cùng, các bạn bắt buộc cộng thêm 5-10 cm cho việc may đường viền hoặc bắt buộc nối vải.

Cách đo kích thước cửa khi lắp rèm vải chính xác

Xác định chiều dài khổ vải may rèm

Quý khách hàng bắt đầu đo từ thanh ray, suốt rèm (trường hợp treo rèm trực tiếp vào ray) hoặc từ mép dưới của móc rèm xuống cách mép dưới của khung cửa sổ một cm. Ví như người sử dụng thích rèm buông sát sàn nhà thì tiếp tục kéo thước xuống phương pháp mặt sàn 2-3 cm. Giả dụ may rèm lửng, gia đình của bạn nên xác định khoảng cách từ mép dưới khung cửa đến sàn nhà và chiều cao thông thủy của căn phòng để tìm ra 1 tỷ lệ cân đối.

Bán màn cửa tại Hà Nội

tag: rem dep, rèm cửa hà nội, mành rèm so, rem cua phong ngu, rem cua cho phong khach, rem cua dep, rèm vải hà nội, rem cua chong nang, rèm sáo gỗ


EmoticonEmoticon