Mành rèm cửa và các tác dụng phong thủy nên biết

Rèm cửa cao cấp cũng có các tác dụng phong thủy riêng cần việc tìm sắm và trang trí rèm cửa cũng buộc phải lưu tâm đến 1 số tiêu chí.

Theo phong thủy, cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà và có liên quan đến mức độ năng lượng, tới khả năng nhìn nhận cuộc sống một phương pháp thấu đáo của gia đình của bạn.

RÈM cửa Mihn Home là 1 phụ kiện cực kỳ cần thiết đối với cuộc sống của con người. Mành rèm không chỉ ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào bên trong nhà. Mà còn là phụ kiện trang trí đẹp mắt, hiện đại sang trọng. Thế nhưng, quý khách hàng có biết rèm giá rẻ cũng có những tác dụng phong thủy riêng bắt buộc việc chọn mua và trang trí rèm giá rẻ cũng cần lưu tâm đến 1 số tiêu chí.
Bạn xem thêm mẫu rèm trang trí phòng khách đẹp hiện đại.


Mành rèm cửa và các tác dụng phong thủy nên biết

rèm cửa có ảnh hưởng đến việc kích hoạt năng lượng tích cực trong ngôi nhà.

- Hạn chế những họa tiết, hình ảnh gây ảnh hưởng đến tâm lý. Tùy theo sở thích, một số người trẻ thích mua các họa tiết thời thượng hoặc độc đáo như họa tiết hộp sọ, búp bê ma, thú dữ… Tuy nhiên, những họa tiết này lại là biểu tượng của điềm gở. Vì thế, tìm mọi cách không dùng các họa tiết này để phòng ngừa những tác động xấu ko đáng có cho chủ nhân. Đặc trưng là trong phòng người già và phòng trẻ nhỏ. Đặc biệt Mihn Home cũng có những mẫu rèm vải, rèm thêu tay có họa tiết đẹp.

Mành rèm cửa và các tác dụng phong thủy nên biết
rèm vải cao cấp phải có sự hài hòa với không gian cũng như thiết kế nội thất.

- Vải rèm cửa không buộc phải quá dày vì nó gây ra cảm giác nặng nề, làm các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trong cuộc sống, kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe. Bên cạnh ra, rèm phòng ngủ giá rẻ quá dày thường làm cho mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi với ánh sáng ngẫu nhiên, vì thế làm giảm hiệu quả công việc.

- RÈM cửa đẹp dành cho thể tích nhỏ cần là 1 thiết kế đơn thuần để hạn chế khiến cho căn phòng vươn lên là chật chội, gò bó hơn. Đối với không gian rộng lớn thì ngược lại, có thể sắm rèm cao cấp cầu kỳ hơn.

Mành rèm cửa và các tác dụng phong thủy nên biết
Rèm cửa cản sáng trong phòng ngủ vợ chồng buộc phải hạn chế màu hồng bởi màu này kích thích tính đào hoa.

- Không tiêu dùng quá phổ biến màu đỏ hoặc màu đen khiến cho màu chủ đạo bởi vì quá nhiều màu đỏ hoặc đen sẽ khiến cho đa số người có những hành động quá khích.

- Màu sắc rèm giá rẻ bắt buộc phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu sắc của những bức tường giữa trần và sàn nhà nên có sắc thái đậm trần nhà, sáng hơn sàn nhà để "trời và đất" thực sự thống nhất.

- Tìm rèm cửa đẹp dựa theo phong cách nội thất. trường hợp căn phòng được trang trí bằng gam màu mềm mại, hãy mua thời trang rem cua dep tương tự cho để nâng cao thêm năng lượng tích cực cho dung tích.

- Luôn luôn lựa chọn những chất liệu vải tự dưng từ bông, tre… vì chúng được coi là lý tưởng hơn để nâng cao cường năng lượng tích cực.

- Tránh sử dụng vật liệu nhựa cho dây kéo, dây buộc, phần khung của rem cua cao cap … Kim loại ngẫu nhiên và gỗ là các chất liệu được thích hợp hơn.

- Ban đêm, phải kéo rèm cửa hà nội lại để nguồn năng lượng âm không ảnh hưởng đến gia chủ.


Mọi thông tin mua rèm bạn liên hệ
Hotline: 093.446.24.22 - Skype: mr.tom200791
Địa chỉ bán rèm cửa: Số 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.


EmoticonEmoticon