Mẹo hay vệ sinh rèm cuốn đẹp đơn giản tại nhà

Mẹo hay giúp bạn Vấn giúp Chúng ta giữ gìn rèm cuốn đẹp bền đẹp. gây cho gì để kéo dài tuổi thọ cho rèm cuốn đẹp luôn đẹp.

Rèm cửa cuốn là đồ vật trang trí rất được ưa chuộng và tiêu dùng. rèm cửa sổ cuốn đem đến dung tích sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của người sử dụng. Tuy nhiên, do tác động của môi trường, không khí bụi bặm sẽ khiến giảm tính thẩm mỹ và tuổi thọ của rèm. tạo cho bí quyết nào để giữ gìn rem cua cuon bền đẹp là vấn đề ko dễ. Rèm mách quý khách hàng Tìm hiểu để giữ gìn rèm cuốn lưới bền đẹp ở bài viết dưới đây.

Mẹo hay vệ sinh rèm cuốn đẹp đơn giản tại nhà


rèm cuốn lưới là đồ vật cần thiết đối với mỗi gia đình. Nó ko chỉ có tác đụng kiểm soát ánh sáng, tạo không gian riêng tư mà còn giúp khách hàng thêm tô điểm màu sắc cho căn phòng thêm xinh. Nhưng sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường mà rèm sẽ bị dính rộng rãi bụi bẩn, hoặc những vết bẩn do côn trùng hay chính con người tác động. Điều này khiến giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ của rèm cuốn lưới. Sau đây là 6 mẹo giúp giữ gìn rèm cửa sổ cuốn bền đẹp:

1. Bí quyết kỹ cơ chế hoạt động của rèm

Trước khi dùng, gia đình bạn buộc phải Tư Vấn kỹ về chế độ hoạt động của rèm cửa cuốn để hạn chế làm cho hỏng rèm, đặc trưng với những chiếc rèm cuốn lưới tự động.

2. Thường xuyên giặt, vệ sinh rèm cuốn lưới

Điều thứ nhất và thiết yếu chính là Chúng ta bắt buộc thường xuyên lau chùi, làm sạch, vệ sinh rèm cửa cuốn với 1 tấm giẻ ẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lấy đi những cáu bẩn đã bám trụ trên rèm sau lúc tiêu dùng.

3. Cẩn trọn lựa sắm chất tẩy rửa cho rèm

Với những vết bẩn cứng đầu, gia đình các bạn phải kỹ lưỡng lựa sắm chất tẩy rửa an toàn cho rèm giảm thiểu khiến mất màu hoặc hư hỏng chất liệu rèm.

Mẹo hay vệ sinh rèm cuốn đẹp đơn giản tại nhà

4. bằng máy hút bụi khiến cho phẳng rèm

Hàng ngày, Chúng ta bắt buộc dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn bán trên rèm đồng thời giúp rèm cuốn giá rẻ phẳng quanh năm. Điều này giúp rèm luôn sạch sẽ, phẳng phiu, đẹp mới và kéo dài tuổi thọ cho rèm.

5. chú ý lúc giặt rèm

Trước khi giặt rèm, gia đình các bạn nên tiêu dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn. Sau ấy cho rèm nhấn chìm vào dung dịch nước ấm hòa cùng nước tẩy với nồng độ vừa bắt buộc. Còn với những rèm cứng, không ngâm được trong nước, khách hàng có thể nhúng qua và lau thật sạch rèm.

6. giảm thiểu những tác động ngoại lực đến rèm

Gia đình của bạn nên đảm bảo rằng ko có gì rơi hoặc vướng vào rèm ảnh hưởng đến hoạt động của rèm hoặc cũng có thể làm hư hỏng rèm như bị chọc thủng, khiến cho rách hoặc cản trở vận hành của rèm.
Trên đây là 6 mẹo nhỏ giúp giữ gìn rèm cuốn lưới của gia đình của bạn bền đẹp như mới. Hãy thực hành ngay nhé!

Mọi thông tin liên hệ
Hotline: 093.446.24.22
Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội


EmoticonEmoticon