Những lưu ý cần giảm thiểu lúc lắp rèm cửa roman

[Mihn Home] - Chuyên cung cấp rèm cửa, rèm vải cản sáng cách nhiệt hiệu quả.
Dưới đây là những sai lầm nên tránh khi lắp đặt rèm roman. Hướng dẫn lắp rèm roman, lắp mành rèm cửa bằng vải cao cấp.

Mành roman chính hãng của Mihn Home đang vô cùng được yêu thích. Là mẫu rèm được khách hàng mua phổ biến nhất trong những loại rèm hiện nay. Rèm roman Mihn Home giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn. Không chiếm nhiều dung tích, màu sắc và kiểu dáng nhiều, ưa thích với số đông những cá tính ngôi nhà khác nhau.

Tuy nhiên, chủ yếu người tùy tiện lắp rèm roman không đúng cách. Làm cho nó không thể phát huy hết tác dụng. Các bạn cùng tham khảo qua về những sai lầm cần giảm thiểu lúc lắp rèm cửa roman chính hãng nhé!


Tuy rèm cửa roman Mihn Home siêu thuận tiện nhưng không hề ai cũng có khả năng tự lắp rèm ngẫu nhiên có hướng dẫn. Sau đây là các sai lầm thường mắc và nên tránh lúc lắp rèm roman:

1. Mua rèm roman không rõ nguồn gối xuất xứ

Nhiều người vì tiết kiệm giá tiền hoặc bị lừa bởi các lời nhắc dối đường mật của các kẻ bán rèm "dạo" mà mua những bộ rèm không chất lượng, không chắc chắn, dễ hỏng, phai màu, không đẹp. Với những chiếc rèm này, lúc treo lên sẽ không tạo ra vẻ đẹp cho căn phòng. Mà thậm chí có thể gây mất thẩm mỹ bởi các dòng rèm méo mó, mờ nhạt.

2. Mua rèm rèm theo sở thích, không theo ngoại hình căn phòng

Nhiều người chọn rèm theo sở thích mà không theo nội thất, mẫu mã tổng thể căn phòng. Điều này tạo buộc phải sự mất cân đối, rời rạc trong phòng tạo cảm giác rối mắt, phá tan vẻ đẹp dung tích của cả căn phòng.

3. Không đo kích thước cửa sổ

Đây là sai lầm thường thấy bởi phổ biến người không đo chính xác kích thước rèm mà chỉ áng chừng nên sau khi sắm về có các giả dụ rèm quá trùng hoặc quá ngắn so với cửa sổ tạo bắt buộc sự mất cân đối, kệch cỡm cho căn phòng.

4. Không làm theo hướng dẫn hoặc không buộc phải sự hỗ trợ của thợ lắp rèm

Một số người khiến cho việc theo cảm tính, tự mua rèm về lắp mà không cần sự hỗ trợ từ các thợ lắp rèm hoặc không làm cho theo hướng dẫn. Công việc treo rèm tuy đơn thuần nhưng phải lắp đặt chính xác. Ví như không đọc hướng dẫn hoặc sắm nhân viên hỗ trợ lắp rèm có Cùng tìm hiểu thì người tiêu dùng cực kỳ khó để xử lý lúc lắp sai. Bạn xem tham khảo thêm về dịch vụ lắp rèm cửa giá rẻ HN.

Trên đây là 4 sai lầm rộng rãi và nên hạn chế lúc lắp rèm roman giá rẻ. Với bài viết này, hi vọng người tiêu dùng sẽ rút ra bài học bản thân và lựa mua được rem roman đẹp và hợp nhất với căn phòng của gia đình bạn.

Mọi thông tin liên hệ
Hotline: 093.446.24.22
Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội


EmoticonEmoticon